CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ SAO VÀNG MACCA
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ SAO VÀNG MACCA

(Có 5 sản phẩm)


  • Thôn Vinh Quang, Xã Hoài Đức, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng
  • +84768333639
  • maccasaovang@gmail.com

Danh mục

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ SAO VÀNG MACCA được thành lập năm 2017. Trụ sợ công ty thuộc một trong những vùng trồng Mắc - Ca nổi tiếng của Tỉnh Lâm Đồng. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là sản xuất, thu mua, chế biến, kinh doanh Hạt Mắc-ca.

Sản phẩm Macca Lâm Hà tự hào khi sử dụng 100% nguyên liệu từ cao nguyên Lâm Hà – Lâm Đồng – Việt Nam. Hạt macca nơi đây có đặc điểm rất khác biệt, thu hoạch sớm và dài trong năm. Chính vì điều đó mà chúng tôi Macca Lâm Hà – Lâm Đồng ra đời. Nhằm mục đích đưa tới người tiêu dùng những hạt macca mới được thu hoạch và chế biến theo quy trình khép kín, tỷ mỉ từng hạt, đem lại mùi vị và chất lượng tốt nhất.
Câu chuyện thương hiệu

Hạt mắc ca được mệnh danh là loại hạt tốt nhất thế giới bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn cùng hơn 20 dưỡng chất vô cùng quý giá. Trong hơn 10 năm qua, loại cây “triệu đô” này đã được nhân giống thành công tại Việt Nam. Tại vùng đất Lâm Hà – Lâm Đồng, lợi thế đặc biệt về thổ nhưỡng, điều kiện khí hậu thuận lợi cùng quá trình chăm sóc tận tụy của những người nông dân qua nhiều năm đã cho ra đời loại hạt mắc ca 100% đến từ Việt Nam với chất lượng tuyệt hảo, thành phần dinh dưỡng sánh ngang với các loại hạt mắc ca khác trên thế giới.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty hiện nay là sản xuất và phân phối các sản phẩm được chế biến từ hạt mắc ca Việt Nam với thương hiệu mang tên MACCA LÂM HÀ – LÂM ĐỒNG. Thương hiệu MACCA LÂM HÀ – LÂM ĐỒNG được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm đón đầu xu hướng sống lành mạnh, thuận theo tự nhiên trong tương lai.

Sản phẩm của cửa hàng

( 5 sản phẩm )