CÔNG TY TNHH GẠCH HIỆP THÀNH
CÔNG TY TNHH GẠCH HIỆP THÀNH

(Có 0 sản phẩm)


  • Số 14 Hiệp Thành 1, Xã Tam Bố, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng
  • 840633872002
  • info@tuynenhiepthanh.com

Danh mục

Giới thiệu

Công ty TNHH Gạch Hiệp Thành được thành lập ngày 03 tháng 01 năm 2000 từ việc cổ phần hoá một phần của doanh nghiệp Nhà nước khi đó – Xí Nghiệp Hiệp Thành trực thuộc Công ty Vật Liệu Xây Dựng Lâm Đồng.
 
Với ý thức cùng xã hội góp phần tạo nên những công trình xây dựng bền vững, có thể trường tồn theo thời gian để lại những giá trị đích thực cho tương lai mai sau chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 ngày càng được nâng cấp hiện đại hơn. Với lợi thế vùng nguyên liệu tốt nhất và lòng đam mê nghề nghiệp, chúng tôi đã sản xuất được những sản phẩm có độ bền cao, chịu uốn gãy, chống thấm tốt nhằm đáp ứng những yêu cầu chất lượng của các công trình.
 
Hơn ai hết chúng tôi tự hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là giá trị caonhất để đánh giá hiệu quả công việc. Gắn bó với Công ty là hệ thống các Đại lý, các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, các đơn vị xây lắp cùng với chúng tôi quảng bá thương hiệu Tuynen Hiệp Thành khắp trong và ngoài tỉnh. Kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực gạch ngói đất sét nungcùng với phong cách phục vụ tận tình đã giúp chúng tôi chinh phục những khách hàng có yêu cầu cao. Gạch xây của chúng tôi có mặt ở những công trình lớn như : Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt, Các Nhà thi đấu thể thao thành phố Đà Lạt, các thị trấn, Nhà làm việc Công trình thủy điện Đại Ninh, Công trình Bauxit Alumin Lộc Thắng – Bảo Lâm …. Gạch lát của chúng tôi đã tôn vinh vẻ đẹp của những con đuờng ở các thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc, các thị trấn Đạ Tẻh, Cát Tiên, Đinh Văn …. Tạo nên nét rêu phong cổ kính của những toà nhà làm việc,những ngôi biệt thự bằng màu sắc ngói lợp.

Sản phẩm của cửa hàng

(0 results)