Công ty TNHH Daisy International
Công ty TNHH Daisy International

(Có 10 sản phẩm)


  • Thôn Tu Poh, Xã Đạ Chais, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng, Xã Đạ Chais, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng
  • (0) 97 443 04 46
  • chappiresort@gmail.com

Danh mục

Giới thiệu

Chúng tôi là một doanh nghiệp gia đình phát triển nhanh chóng với truyền thống lâu đời trong sản xuất và chế biến cà phê. Cà phê là niềm đam mê của chúng tôi và chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm!
Nơi chúng tôi sản xuất cà phê của chúng tôi được gọi là Chappi, nằm ở độ cao 1’500 mét so với mực nước biển ở giữa vùng trồng cà phê nổi tiếng với cà phê Arabica ngon nhất từ Việt Nam ở huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách Đà Lạt khoảng một giờ lái xe và cách Nha Trang khoảng hai giờ lái xe.
 
Thương hiệu Chappi Mountains Coffee tập trung vào sản xuất hạt cà phê xanh Arabica để xuất khẩu. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Hợp Tác Xã Cà Phê Arabica Chappi ở Vùng Lạc Dương để tìm nguồn cà phê một cách bền vững và giúp cải thiện sinh kế của người nông dân trồng cà phê ở vùng cao. Năm 2019, chúng tôi đã bắt đầu hợp tác với SNV và IDH và ACOM, hai tổ chức phi chính phủ của Hà Lan sẽ cung cấp cho các thành viên của Hợp tác xã Chappi Mountains chuyên môn, hỗ trợ kỹ thuật và tài chính.
 
Thương hiệu Lam Ha Bio Coffee đang tập trung vào sản xuất cà phê rang chất lượng cao. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm cà phê đặc sản với ca cao, nhân sâm và linh chi.
 
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận UTZ, một nhãn hiệu bao gồm cả khía cạnh hữu cơ và công bằng thương mại. Mục đích của chúng tôi là kiểm soát toàn bộ quá trình từ trang trại đến từng ly cà phê được sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi đại diện cho sự phong phú và đa dạng trong nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng.
Bên cạnh nhà máy để rang và chế biến đậu xanh, chúng tôi cũng đang vận hành một quán cà phê / nhà hàng và một khu nghỉ dưỡng homestay với 10 bungalow gỗ truyền thống.
Chúng tôi đang xây dựng các hoạt động du lịch sinh thái trong khu vực trồng cà phê như khu sinh thái nghĩ dưỡng nhỏ với những ngôi nhà gỗ, thu hút khách hàng tận hưởng thiên nhiên độc đáo của vùng cao cà phê, tìm hiểu thêm về trồng, thu hoạch và chế biến cà phê, đi bộ đường dài, tham quan công viên quốc gia và thưởng thức thực phẩm hữu cơ địa phương điển hình.