CÔNG TY CP SỮA CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM (VPMILK)
CÔNG TY CP SỮA CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM (VPMILK)

(Có 3 sản phẩm)


  • Thôn Kampute, Xã Tu Tra, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng
  • +84-2854103333
  • info@vpmilk.vn

Danh mục

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Sữa Chuyên Nghiệp Việt Nam (VPMilk) được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế và những sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe con người. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, VPMilk đang hướng đến mục tiêu đưa những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.

 

Năm 2014: Công ty Cổ phần Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) thành lập. Trong những năm đầu, công ty tập trung vào việc nghiên cứu công thức sữa và các sản phẩm sữa, đặc biệt là những dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng đối tượng và độ tuổi, nhằm cải thiện tầm vóc và nâng cao sức khỏe của người Việt Nam.

 

Tầm nhìn và Sứ mệnh: Với định hướng đưa các sản phẩm của VPMilk trở thành SỮA NGON CỦA NGƯỜI VIỆT, công ty chú trọng việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất sữa, các sản phẩm từ sữa, sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị của người Việt, giúp nâng cao trí lực, thể lực của thế hệ trẻ. Một đất nước có nhiều thế hệ những người khỏe mạnh, có tầm vóc, trí tuệ, đất nước sẽ phát triển hùng cường. Tập thể, cán bộ và công nhân viên công ty cùng nhau đoàn kết để trở thành nhà cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước cả về chất lượng, khẩu vị và thị hiếu.

 

Chiến lược phát triển: 

- Ký kết với các nhà cung cấp uy tín nội địa và nước ngoài nhằm đảm bảo đưa nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao vào sản xuất.
 
- Dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu của người Việt sau nhiều năm phân phối ngành hàng dinh dưỡng cao cấp để sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm dễ uống, hương vị thơm ngon.
 
- Đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất trong quá trình sản xuất và giới thiệu ra thị trường mức giá cạnh tranh để sản phẩm dễ tiếp cận nhanh với phần lớn các gia đình tại Việt Nam có mức thu nhập trung bình.
 
- Bên cạnh các sản phẩm chủ lực dành cho trẻ em, VPMilk còn chú trọng nghiên cứu các sản phẩm chuyên biệt dành cho bà mẹ, người cao tuổi, suy dinh dưỡng, người cần phục hồi chức năng.
 
- Đầu tư các hoạt động marketing chuyên nghiệp giúp việc nhận diện thương hiệu sâu đạt hiệu quả: Sâu, rộng và đại chúng.
 
- Quan tâm đến hoạt động chăm sóc khách hàng với thái độ tận tình, có trách nhiệm.
 
07. Đánh giá nhà phân phối không đơn thuần là phân phối hàng hóa mà còn là đối tác kinh doanh thực thụ. VPMilk luôn lắng nghe đóng góp tích cực của nhà phân phối để hoàn thiện kinh doanh, dịch vụ, cùng nhau phát triển...

Sản phẩm của cửa hàng

( 3 sản phẩm )