Hồng Trà GABA


(0*)
Chưa có đánh giá | Đánh giá ngay

Mô tả: GABA là chất truyền dẫn thần kinh. Hồng trà  GABA M.TEA  do công ty TNHH Trà Xanh ViNa sản xuất theo qui trình của tiến sĩ Youshida và cộng sự (Nhật Bản) tìm ra vào thập niên 1980 bằng qui trình lên men đặc biệt từ qui trình làm trà đen truyền thống trà  được xử lí trong ni tơ từ chè tươi  Bảo Lộc Lâm Đồng để tạo ra GABA tự nhiên. Hàm lượng hồng trà GABA >1mg/gam, có tác dụng bổ sung gaba cho cơ thể.

Giá: 75.000 VND
Số Lượng:

CÔNG TY TNHH TRÀ XANH VINA

Chi tiết ...

Chi tiết sản phẩm

Hồng trà  GABA  M.TEA  do công ty TNHH Trà Xanh ViNa sản xuất theo qui trình của tiến sĩ Youshida và cộng sự (Nhật Bản) tìm ra vào thập niên 1980 bằng qui trình lên men đặc biệt từ qui trình làm trà đen truyền thống trà  được xử lí trong ni tơ từ chè tươi  Bảo Lộc Lâm Đồng để tạo ra GABA tự nhiênNgoài ưu việt của trà đen, hồng trà GABA có hàm lượng >1mg/gam  có tác dụng bổ sung gaba cho cơ thể .gaba là chất truyền dẫn thần kinh.

Công dụng:

-  Gaba đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của não bộ, duy trì hoạt động của não có vai trò chính trong việc ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền, giảm hoạt động của các tế bào thần kinh căng thẳng đến trung khu thần kinh. Thiếu Gaba con người trở nên căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng, mất ngủ, trầm cảm.

-  Cân bằng huyết áp, giảm béo, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, chống nguy cơ béo phì.

-  Giảm stress, căng thẳng: Do có tác động trực tiếp đến hệ thần kinh, khi cơ thể thiếu chất Gaba sẽ gây mất ngủ, căng thẳng, lo lắng trầm cảm, dễ bị kích động…

-  Tăng cường chức năng thận, an thần, giảm stress và chứng mất ngủ.

-  Bệnh động kinh: Bổ sung đủ chất Gaba giúp hỗ trợ bệnh động kinh, ức chế các xung thần kinh căng thẳng.

-  Đau mãn tính: Gaba giúp giảm cường độ đau, dễ chịu hơn.

-  Gaba có tác dụng điều trị hiện tượng rối loạn tăng động thiếu chú ý ( ADHD): gia tăng trong trẻ em hiện nay.

-  Gaba: làm suy giảm bệnh trầm cảm.

-  Hoảng loạn: Thiếu hụt Gaba là nguyên nhân gây bệnh hoảng loạn.

-  Làm đẹp da: Gaba có tác dụng làm thư giãn cơ bắp, làm ngừng sự chuyển động của các cơ mặt nhờ đó dễ dàng sử dụng các loại kem, sản phẩm xóa bỏ các nếp nhăn…có hiệu quả.

Quy cách đóng gói: Hồng trà GABA được đóng trong túi PE và đựng trong hộp giấy có trọng lượng tịnh 200 gam.

Sản phẩm cùng cửa hàng