Đông Trùng Hạ Thảo Mật ong set 5 lọ 30ml


(0*)
Chưa có đánh giá | Đánh giá ngay

Mô tả: Món quà cho người có độ tuổi từ 12 kể cả nam giới và nữ giới, người trẻ và người lớn tuổi.

Giá: 199.000 VND
Số Lượng:

CÔNG TY TNHH ĐAN NGỌC

Chi tiết ...

Chi tiết sản phẩm

- Thành phần: 100% nguyên liệu tự nhiên gồm 80% là mật ong nguyên chất tự nhiên, 20% ĐTHT chất lượng cao.

- Dung tích: set gồm 5 lọ 30ml.

- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất (được in kỹ trên bao bì sản phẩm), dùng tốt nhất trong khoảng 30 – 60 ngày sau khi mở nắp lọ.

- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh để nhiệt độ ổn định và tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín nắp lọ sau khi sử dụng.

- Chỉ định sử dụng cho sản phẩm: Sản phẩm dùng cho người có độ tuổi từ 12 kể cả nam giới và nữ giới, người trẻ và người lớn tuổi. Ở độ tuổi và mục đích sử dụng khác nhau sẽ được hướng dẫn sử dụng bởi chuyên gia tư vấn về liều lượng dùng khác nhau để đạt hiệu quả tốt mà không gây tác dụng trái ngược.

Chống chỉ định sử dụng những sản phẩm đã hết hạn sử dụng, có những biến đổi so với sản phẩm ban đầu (màu sắc, nổi bọt,…). Với phụ nữ thai kỳ dưới 3 tháng không nên sử dụng vì gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe em bé, từ tháng thứ 4 trở đi có thể sử dụng như để bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn.

- Cách sử dụng: Hòa 2-3 thìa nhỏ ĐTHT ngâm mật ong vào khoảng 150 ml nước ấm và khuấy đều để hòa tan thực phẩm vào nước và uống. Dùng hàng ngày vào mỗi buổi sáng và tối ( tùy vào nhu cầu và độ tuổi sẽ được tư vấn liều lượng dùng). Sử dụng lâu dài để thấy được hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh và những tác dụng tích cực khác như tăng sức đề kháng, làm đẹp…