Chi tiết sản phẩm

Đông trùng hạ thảo là một loại thuốc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, với nhiều công dụng khác nhau và hết sức bổ dưỡng cho cơ thể.

Trên thị trường hiện có rất nhiều các nhãn hiệu Đông trùng hạ thảo khác nhau từ xuất xứ cho đến hình dạng như nguyên con, dạng viên và dạng nước.

 

Trong xã hội hiện đại, con người bị cuốn vào guồng máy của công việc mà bỏ qua sức khỏe của bản thân. Thậm chí dù có để ý nhưng cũng không có thời gian để chăm lo hay chỉ là pha chế thuốc để uống.

 

Đông trùng hạ thảo dạng nước chính là biện pháp nhanh nhất và hiệu quả nhât để bạn khắc phục điều đó. Với dạng nước được đóng sẵn vào các chai nhỏ rất tiện lợi cho việc mang và sử dụng. Thậm chí là ngay cả khi bạn vô cùng bận rộn thì cũng có thể lập tức mở chai và uống thuốc. Bạn có thể chắc chắn rằng dù bận nhưng cơ thể của bạn vẫn luôn có 1 sức khỏe tốt nhất.

Sản phẩm thích hợp dùng cho trẻ biếng ăn, còi xương, chậm lớn

 

-         Những người bận rộn, căng thẳng về đầu óc có thể giúp tuần hoàn máu, giảm nguy cơ đông máu và tăng cường sức khỏe

 

-         Những người ốm yếu, hay bệnh thì có thể tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng và ngăn ngừa ảnh hường của chất phóng xạ

 

-         Người già suy giảm chức năng gan, thận có thể làm tăng cường chức năng gan, giảm tình trạng suy thận.

 

-         Làm giảm nguy cơ yếu sinh lý ở cả đàn ông và phụ nữ.