Công ty CP Viên Sơn
Công ty CP Viên Sơn

(Có 11 sản phẩm)


  • Quốc lộ 27 - Thôn An Tĩnh, Xã Liên Hiệp, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng
  • +84985511599
  • info@gardenmountain.com.vn

Danh mục

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Viên Sơn thành lập từ năm 2006 đến nay ngày càng lớn mạnh, sản phẩm của Công ty được thị trường trong nước và quốc tế đánh giá cao. Trên đà phát triển, Viên Sơn tiếp tục đầu tư trang thiết bị sản xuất, chế biến và bảo quản sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.

Sản phẩm của Viên Sơn đang từng bước thâm nhập vào các thị trường Nhật Bản, Châu Âu. Mục tiêu tiếp theo của Công ty là mở rộng thị trường sang các nước Bắc Mỹ như Hoa Kỳ, Canada.

Viên Sơn xác định tạo ra chất lượng sản phẩm an toàn để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng với khẩu hiệu:

“ Viên Sơn - Sản phẩm chất lượng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”

Tầm Nhìn:

Viên Sơn sẽ trở thành một nhà sản xuất, chế biến nông sản chất lượng cao hàng đầu của Việt Nam cung cấp cho các thị trường tiêu thụ cao cấp trong nước và hướng đến xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Sứ mệnh:

Viên Sơn mang đến cho khách hàng các sản phẩm nông nghiệp tươi ngon và an toàn, đảm bảo chất lượng được chế biến với máy móc hiện đại, theo công nghệ tiên tiến trên thế giới, sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005.

Giá trị cốt lõi:

1. Sản phẩm an toàn, tinh khiết và đảm bảo chất lượng là mục tiêu giá trị mà Viên Sơn kiên trì thực hiện;
2. Lấy khách hàng làm trọng tâm: thành công của chúng tôi xuất phát từ sự am hiểu của khách hàng và chúng tôi mang lại sản phẩm chất lượng tuyệt hảo với các giá trị vượt trội nhất cho khách hàng;
3. Nâng cao đời sống, đảm bảo công bằng và thăng tiến cho cán bộ, công nhân viên là mục tiêu hướng tới của Viên Sơn;
4. Tất cả vì lợi ích của khách hàng, đối tác, mạng lưới nông dân và của cộng đồng nhằm xây dựng và thúc đẩy một nền sản xuất nông nghiệp bền vững, bảo vệ môi trường.

Cam kết:

1. Cung cấp các sản phẩm được sản xuất và chế biến theo đúng các tiêu chuẩn ISO 22000:2005;
2. Tạo dựng và giữ vững uy tín công ty thông qua việc thực hiện triệt để các cam kết, hợp đồng mua bán sản phẩm với đối tác và khách hàng;
3. Kiên định thực hiện các mục tiêu nâng cao đời sống, công bằng và thăng tiến cho cán bộ, công nhân viên công ty.