CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÀ LẠT TỰ NHIÊN
CÔNG TY CP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÀ LẠT TỰ NHIÊN

(Có 2 sản phẩm)


  • 44A Phú Trung, Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng
  • +84982404903
  • Thaouyen.dotruong@gmail.com

Danh mục

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Đà Lạt Tự Nhiên thành lập vào năm 2009, nằm trên khu vực ôn đới của đất nông nghiệp, là nơi cung cấp chính các loại trái cây và rau quả với chất lượng tốt nhất của Việt Nam như: Khoai lang Nhật, bí đỏ Nhật, Khoai tây, bơ, chanh dây, chuối, mít, khoai môn…

Trong quá trình triển khai sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp đã thử nghiệm những công nghệ tiên tiến cùng với nguyên liệu có sẵn tại địa phương để chọn ra định hướng sản xuất mặt hang chủ lực là khoai lang và bí đỏ có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là những dạng sản phẩm nông sản củ quả nên vấn đề kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật còn lưu trữ trong sản phẩm tương đối dễ dàng với một quy trình trồng trọt được giám sát chặt chẽ. Bên cạnh đó việc không ngần ngại đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc cũng như đổi mới về công nghệ theo hiện đại đã giúp doanh nghiệp có được những đơn hàng tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản.

An toàn thực phẩm liên quan tới sự hiện diện các mối nguy hại trong thực phẩm tại các nơi tiêu dùng được xác định bởi khách hàng. Mối nguy hại về an toàn thực phẩm có thể xảy ra tại bất kỳ giai đoạn nào trong chuỗi thực phẩm nên nhất thiết phải có sự kiểm soát thích hợp trong toàn bộ chuỗi thực phẩm. Do đó an toàn thực phẩm được đảm bảo thông qua các nổ lực tổng hợp của tất cả tổ chức tham gia trong chuỗi thực phẩm và theo các tiêu chuẩn của tiêu chuẩn Việt Nam.

Hiện nay, Công ty đã có những chứng nhận sau: FSSC 22000, GCN ATVSTP, HACCP, GMP, Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu…

+ Tiêu chuẩn TCVN FSSC 22000 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, kết hợp các yếu tố quan trọng đã được thừa nhận như hệ thống quản lý chất lượng trong công ty, trao đổi thông tin tác nghiệp, quản lý các hệ thống, chương trình tiên quyết và các nguyên tắc HACCP nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong các chuỗi thực phẩm cho tới điểm tiêu thụ cuối cùng. Trong đó trao đổi thông tin trong chuỗi thực phẩm là yếu tố thiết yếu để đảm bảo nhận biết, xác định và kiểm soát được tất cả các mối nguy hại về an toàn thực phẩm tại từng bước tỏng chuỗi thực phẩm.

+ Tiêu chuẩn TCVN FSSC 22000 có cấu trúc phù hợp nhằm làm tăng tính tương thích giữa tiêu chuẩn và việc áp dụng cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của công ty trong chuỗi thực phẩm đồng thời có thể áp dụng độc lập với các tiêu chuẩn hệ thống quản lý khác.

Sản phẩm của cửa hàng

( 2 sản phẩm )